Blog

Tại sao khách hàng thường xuyên sử dụng Thượng Phu Thảo

Tại sao khách hàng thường xuyên sử dụng Thượng Phu Thảo


Không chỉ là gội đầu thông thường, khi lựa chọn Thượng Phu Thảo, bạn được massage ấn huyệt dưỡng sinh. Trong suốt quá trình đó, những giọt canh tinh túy nhất thấm sâu vào da đầu nhằm: Đẩy lùi hóa chất, độc tố, bụi bẩn, bã nhờn viêm nhiễm, đả thông các đường kinh lạc, kích thích mọc tóc cũng như phục hồi vùng tóc bị hư tổn.

 

Tại sao khách hàng thường xuyên sử dụng Thượng Phu Thảo tai sao khach hang thuong xuyen su dung thuong phu thao

 

Da đầu là vùng da nằm ở vị trí cao nhất trên cơ thể người, quản lý sự đàn hồi của da toàn thân, da đầu là da mặt kéo dài, là vùng da mỏng thứ hai của cơ thể, độ dày là 1,476mm, bằng 1/6 da mặt, 1/12 da cơ thể, 1/50 da chân.
Quá trình trao đổi tuần hoàn của da đầu là 14-21 ngày. Khi da đầu có nếp nhăn, 1 nếp nhăn trên đầu tương đương với 6 nếp nhăn trên khuôn mặt. Chỉ khi da đầu khỏe thì nang tóc mới khỏe, chỉ khi nang tóc khỏe thì mới có thể sinh ra sợi tóc khỏe. Mỗi một nang tóc liên kết khoảng 300 mạch máu, chất dinh dưỡng trong não bộ được nuôi dưỡng bởi những mạch máu này. Vì vậy, khi da đầu không khỏe mạnh, sẽ sinh ra chứng đau đầu, chóng mặt, đau nhức da đầu, rụng tóc, lão hóa da đầu và những triệu chứng khác.
Ngày nay hạng mục vật lí trị liệu vùng đầu đã nhận được sự ưu ái của cả thế giới.. Khu vực dễ bị bỏ qua nhất giờ đây trở thành khu vực được quan tâm nhất.

Bài viết liên quan

03.96.69.1286