Blog

GỘI ĐẦU THƯỢNG PHU THẢO TỰ NHIÊN?

GỘI ĐẦU THƯỢNG PHU THẢO TỰ NHIÊN?


Từ xưa, các bà các mẹ đã dùng thảo dược gội đầu để có mái tóc bóng dài, dầy khỏe tự nhiên: bồ kết, bồ hòn, bưởi, sả chanh… Mái tóc của phụ nữ ngày nay hết 10 người thì 9 người bị gàu ngứa rụng tóc. Vậy vì sao? Chính dầu gội công nghiệp ngày nay đã phá hủy biết bao nhiêu những mái tóc đẹp của người phụ nữ. Vì thế các bạn hãy mau chóng chuyển sang gội thảo dược để có một mái tóc bóng khỏe dầy dài không gàu ngứa nhé. Sau đây những điều cần lưu ý khi gội đầu thảo dược tự nhiên.

 

Gội đầu thảo dược Thượng phu thảo (Hình Chuyên gia Út Vân)
Gội đầu thảo dược Thượng phu thảo

 

1. Thảo dược gội đầu tự nhiên không có hóa chất nên sẽ không mượt tóc.

Nếu tóc bạn mong muốn gội ngay lần đầu tiên đã có mái tóc mềm mượt óng ả thì đó là điều không thể. Vì chỉ có dầu gội hóa chất có các chất silicon, như tráng 1 lớp màng bọc làm tóc tưởng là mềm mượt nhưng thực chất chỉ là vỏ ngoài, còn thực chất bên trong vẫn yếu nhé. Gội thảo dược tác dụng từ từ, các chất làm sạch và làm mượt trong thảo dược sẽ tác động dần dần. Mới đầu sẽ hơi khô và rít vì đây là quá trình thảo dược đang cân bằng lại lượng dầu trên da đầu, và đào thải hóa chất khỏi tóc nhé. Trải qua thời gian phục hồi sẽ cho mái tóc bóng mượt tự nhiên. Thượng Phu Thảo cũng vậy nhưng khác so với  các thảo dược ấy ở việc phục hồi cũng như làm sạch da đầu về thời gian. Với công thức từ những thảo dược trung hoa được bào chế từ các y sĩ thời xưa để lại và mang lại hiệu quả đáng thấy.

2. Thảo dược gội đầu tự nhiên không dành cho người thiếu kiên nhẫn

Thông thường “Phải kiên nhẫn!” là câu thần chú mà bất cứ tín đồ nào của Thảo dược gội đầu tự nhiên đều phải thuộc. Tóc bạn sẽ không trở nên đẹp ngay sau một vài lần. Việc tóc trở nên khô hoặc tiết dầu khủng khiếp là điều hầu hết mọi người đều phải đối mặt. Nhưng, không cần quá lo lắng, gội đầu Thượng Phu Thảo cho bạn cảm thấy rõ rệt da đầu ngay từ lần gội đầu tiên. Với nhiều loại thảo dược khác nhau, được thực hiện các liệu trình trong quá trình gội. Tùy vào mức độ tình trạng da đầu cũng như tình trạng sức khỏe của tóc mà nhân viên Dưỡng tâm Beauty Spa sẽ tư vấn cho khách hàng để chọn phương pháp gội tốt nhất, giúp phục hồi cũng như sạch gàu, khỏe mạnh.

Ngoài ra, bạn cũng cần lắng nghe mái tóc của mình. Chỉ có một phương pháp nhưng với mỗi người, cách áp dụng có thể khác nhau. Qua quá trình thực hiện bạn sẽ tự rút ra được điều gì phù hợp với tóc mình, điều gì nên tránh.
 

3. Thảo dược gội đầu tự nhiên – Thành công hay thất bại đều dựa cả vào bạn

Việc tóc đẹp hay xấu phụ thuộc vào thói quen chăm sóc của bạn. Nếu bạn vẫn sử dụng máy sấy nóng, uốn tóc thường xuyên, ép tóc liên tục hoặc thay đổi màu nhuộm xoành xoạch thì dù có thuốc tiên hay thảo dược tự nhiên bạn cũng không thay đổi được tình hình.

4. Chỉ dùng dầu gội trước khi chuyển sang Thảo dược gội đầu tự nhiên

Tóc của bạn cần phải lột bỏ lớp silicon của các sản phẩm dầu gội, dầu xả, sản phẩm dưỡng tóc trước khi được chăm sóc thực sự. Nếu dùng cả dầu gội lẫn dầu xả, sợi tóc sẽ có một lớp vỏ bọc silicon dày và quá trình tác động của Thảo dược gội đầu tự nhiên vào tóc sẽ mất thời gian hơn. Ít nhất 2 tuần trước khi áp dụng Thảo dược gội đầu tự nhiên, hãy chỉ gội đầu bằng dầu gội.

5. Nước cứng là kẻ thù của Thảo dược gội đầu tự nhiên
Nước tự nhiên được coi là cứng nếu chứa trên 3 miligam cation canxi (Ca2+) và magie (+) trong một lít, nó sẽ gây kết tủa khi gặp baking soda. Bùn và khoáng chất trong nước cứng cũng khiến bạn cảm thấy tóc trở nên nặng nề và không sạch sẽ. Vậy nên hãy đầu tư một bộ lọc vòi sen để có chất lượng nước sinh hoạt tốt nhất nhé. Điều này không chỉ phục vụ cho phương pháp Thảo dược gội đầu tự nhiên mà còn cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn.

 

Sản phẩm thượng phu Thảo

Dầu gội Thượng phu Thảo
Dầu gội Thượng phu Thảo
LÝ DO CAO DƯỢC LIỆU THƯỢNG PHU THẢO  LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN
– Được chiết xuất dưới dạng CAO CÔ ĐẶC NGUYÊN CHẤT với nồng độ đậm đặc, không phải là dầu gội thông thường.
– Không chất bảo quản.
– Nguyên liệu sạch tự nhiên, là thảo dược được trồng và khai thác theo phương pháp hữu cơ và thủ công.
– Công thức nuôi dưỡng tóc đặc trưng với nhiều loại thảo dược
– Chăm sóc tóc theo phương pháp tự nhiên để có một mái tóc trẻ khoẻ, đầy sức sống
GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC THƯỢNG PHU THẢO – PHƯƠNG PHÁP NUÔI DƯỠNG TÓC TỪ GỐC – SẠCH GÀU, NGĂN RỤNG TÓC 
Ở bài viết sau Dưỡng tâm Beauty Spa sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ “Chữa hói” hoàn toàn tự nhiên.

Bài viết liên quan

0985.57.8387